Chuyên mục
Feedback

Nghệ…

#Nghệ

Ai cũng biết nghệ tốt vô cùng cho sức khỏe, nhưng không phải ai cũng *đủ bản lĩnh* ăn/uống các món có nghệ.

Chỉ cần nghĩ tới nghệ là chúng mình ai cũng thấy *hãi hãi, lo lo*. Tuy nhiên, nếu bạn từng uống sữa nghệ của nhà Hera, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy kỳ lạ vì rõ ràng là có nghệ nhưng sữa lại không nồng. Chỉ có hương thơm thanh nhẹ và vị ngậy ngọt tự nhiên từ sữa tươi tách béo từ Newzeland, quyện trong mùi nghệ phảng phất.

Sở dĩ sữa nghệ không nồng, ngang hay ngái như bạn tưởng mà lại dễ uống vì Hera sử dụng tinh bột nghệ đã được lấy đi phần tinh dầu gây nóng trong người, cũng như mùi hăng đặc trưng mà vẫn giữ được những lợi ích tuyệt vời của nghệ.

Rất nhiều khách hàng của Hera sau khi thử sữa nghệ đều phản hồi rằng “Hóa ra sữa nghệ ngon thế, không như mình tưởng”. Vậy nên, bạn mến hãy cho mình một lần được thử vị sữa nghệ xem sao nha! Và dưới đây là hình ảnh các khách iu sử dụng sữa Nghệ Hera hàng ngày để khỏe và đẹp hơn đó ạ 👍

Chúc cả nhà ngày mới bình an👍

#sữanghệHera

Chuyên mục
Câu chuyện thành công Feedback

Minh Nguyễn – cô giáo mầm non thành công với Bán hàng online

Muốn có thành công phải trải qua cuộc chiến sinh tử?

Đúng hay rất đúng?

Tôi là 1 giáo viên mầm non, bản thân tôi không được học kinh doanh mặc dù rất đam mê kinh doanh. 
Nhưng vì lý do khách quan mà lại chọn con đường giáo dục.
Vì muốn được cống hiến kiến thức và tâm huyết cho các bạn nhỏ.
Muốn nhìn thấy các con những nụ cười xinh , hồn nhiên.

Bước vào nghề với bao vỡ ngỡ và rụt rè.
Nhưng cũng chính những vấp ngã đầu đời dạy tôi trưởng thành.

Kinh doanh cũng vậy, mới đầu tôi cũng chưa biết gì về bán hàng sao cho tốt, cho giỏi . Không ai dạy, k ng đào tạo, cứ nghĩ đăng hàng là bán, đăng la liệt cuối cùng là bị khoá mất nick và phải thuê hacker lấy lại nick. Thậm trí tôi bị cấm bán hàng vì 1 số lý do cá nhân. Nhưng tôi chưa bao h khuất phục điều đó, cho đến khi tôi tìm được sản phẩm chất lượng và tâm huyết. Thì tôi luôn cố gắng học tập thật nhiều để đưa sp đến tay nhiều ng hơn nữa. Và ước muốn ấy cũng dần thành hiện thực.
Cho đến giây phút này, tôi vẫn không hối hận về bất cứ hành động nào trong quá khứ. Bởi tôi tin có vấp ngã mới có thành công!

Và tôi muốn nhắn nhủ đến các đại lý của tôi cũng như các c e mới bắt đầu và Đang muốn kinh doanh nói chung , hãy chọn đúng sp chất lượng để kinh doanh, hãy đặt tiêu chí thật thà với khách hàng lên đầu tiên, hãy luôn kiên trì và cố gắng để hoàn thành những mục tiêu nhỏ, rồi dần dần nó sẽ lớn dần với thời gian!

Tôi làm được thì tất yếu bạn sẽ làm được, tôi tin vào điều đó!

Còn các bạn nghĩ sao về câu nói đó a?
Hãy cmt tại đây ý kiên của bạn đê tôi biết bạn đã hiểu ý tôi nói và hiểu quy luật tất yếu của kinh doanh!!!

Tôi tin bạn là người Thông thái!

Chuyên mục
Câu chuyện thành công Feedback

Hạnh phúc cuối tuần của một người dẫn đường

Chủ nhật em cho phép bản thân ngủ muộn một tí. Mở mắt dậy thấy tin nhắn này mà em sung sướng không biết nói gì thêmmmmm, aaaaaaaaaaaaaa 

Thực ra, đào tạo là trách nhiệm và nghĩa vụ của bên em với các đại lý, nhưng nhận được lời cảm ơn cũng thấy nỗ lực và công sức của mình được ghi nhận. Nhưng cùng một nội dung đào tạo như nhau, mỗi người áp dụng sẽ cho ra được một kết quả, muôn màu muôn vẻ. Nhất là với những người kinh doanh truyền thống, chưa tiếp xúc với kinh doanh đa kênh 4.0 như hiện tại, thì em hiểu, đó là cả một chân trời mới.

Trong chúng ta, sẽ không có ai kinh doanh thất bại, mà chỉ có thể nói rằng chúng ta “chưa thành công” mà thôi. Và muốn thành công thì ngoài việc cần vốn liếng, thì cần nhất vẫn là sự kiên trì, nhẫn nại.

Dù là mẹ đơn thân, hay ly hôn chồng, thì các chị cũng đừng bao giờ lấy việc đó để tự ti về bản thân mình. Chân lý thuộc về kẻ có tiền, nếu các chị có tiền, nuôi dạy con tốt, họ sẽ có sự tôn trọng dành cho các chị. Và không chỉ với những người phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh, mà bất cứ ai cũng cần lao động, kiếm sống và mưu sinh.

Hạnh phúc đến trong một buổi sáng chủ nhật đẹp trời 
Cảm ơn cuộc đời cho tôi được cống hiến năng lượng và tư duy  

Cám ơn em Huyền Trang ^_^