Chuyên mục
Selfie

Sữa nghệ Hera ver.3

Tớ đang ấp ủ một tuyệt phẩm cho “Sữa Nghệ Hera” Ver3 nhé 😊
Mỗi tội chưa biết khi nào cho lên sóng thì hợp lý. hi hi

Chuyên mục
Selfie

Thời sinh viên của tui

Nhớ hồi 2009 sinh viên lần đầu lên HN nhập học. Ở ký túc xá trường 1 phòng có 12 người, xin đi làm thêm ở cửa hàng quần áo. Vé xe bus đến chỗ làm 7k nhưng trong túi còn mỗi 5k. Đi bộ 5km đi làm. Thời đó vừa học vừa làm vậy mà cũng nuôi được thêm đứa em. Lương làm thêm được triệu rưỡi toàn ngủ cho qua bữa trưa rồi ăn mỗi bữa tối. 1 ngày có khi tiêu không quá 20 nghìn.

Nghĩ lại mà mắt cay cay.
….
……
……….

Nhưng đó là câu chuyện mình bịa ra thôi. Chứ làm sao mà sống vậy được cơ chứ.

Buổi chiều vui chút thôi ha!!!!!!

Chuyên mục
Selfie

Chuyện chồng tui

Có nhiều người đàn ông lầm tưởng rằng việc ra oai, thị uy, quát tháo hoặc chê bai vợ trước mặt người khác sẽ khiến thiên hạ kính nể và kinh ngạc.

Nhưng sự thật là, khi chứng kiến những điều đó, người ta sẽ chỉ xem thường anh chồng và xót xa cho cô vợ mà thôi.

Ngược lại, nếu 1 người đàn ông luôn thể hiện sự tinh tế bằng việc chăm sóc, nâng niu, chiều chuộng vợ, người khác sẽ nhìn anh ta bằng ánh mắt giống như khi thấy một “idol”.

Tôi biết có nhiều ông lạ lắm, nhất là trước mặt khách khứa, họ hàng, kiểu gì cũng phải “dìm” vợ xuống để chứng tỏ mình có quyền, có tiếng nói.
Đôi khi là câu chuyện làm quà. Nhưng người ta nghe chuyện, là chỉ nghe cho lịch sự vậy thôi, vì họ biết, đàn ông giỏi, đàn ông mạnh sẽ luôn biết cách để nâng người phụ nữ của mình.

Một suy luận đơn giản: nếu đó là người phụ nữ kém cỏi, chứng tỏ việc nhìn nhận, chọn lựa của anh có vấn đề. Còn vợ anh giỏi giang, hiểu biết, chẳng phải thiên hạ sẽ càng trầm trồ ngưỡng mộ anh hay sao?

P/s: Trong ảnh là người đàn ông “vênh váo” nhưng
chưa khi nào dám “láo”