Chuyên mục
Bài viết bán hàng Câu chuyện thành công

Dám mạo hiểm

“Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng. Con đường nhanh nhất đưa bạn đến thất bại đó là không dám mạo hiểm”

Cái gì cũng sợ, cái gì cũng lo, cái gì cũng đổ lỗi cho người khác.

Phải rồi, ai cũng ngu, khôn của bạn tất, okey?

Thiệt chứ chỉ mỗi buổi sáng thôi mà hàng phải giao cho khách dư lày. Tết sắp đến có khác, ai cũng tranh thủ làm đẹp. Vậy nên bạn cứ ngồi đó mà lo với sợ đi. Tôi bận đi giao hàng sấp mặt đây này 😁

#SữaNghệ #SữaNghệHera

Chuyên mục
Câu chuyện thành công

Mẹ bỉm sữa Diệu Nga tiết lộ thu nhập khủng hơn tỷ/năm nhờ bán hàng online

Xuất thân là một nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa Nguyễn Diệu Nga khiến nhiều người phải “ngả mũ” nể phục vì mức thu nhập khủng lên đến hơn 100 triệu/ tháng nhờ tài kinh doanh online sữa nghệ Hera. Không chỉ làm giàu cho bản thân, Diệu Nga còn là một Thủ Lĩnh tài năng, một người truyền lửa cho hệ thống phân phối hơn 200 đại lý cấp dưới, giúp nhiều mẹ bỉm sữa khác độc lập, tự chủ về tài chính.

Trong xã hội ngày nay, chuyện kinh doanh online thành công, kiếm được thu nhập khủng đã không còn xa lạ. Tuy nhiên với một mẹ bỉm sữa một nách bồng con nhỏ, sức khỏe lại yếu như Diệu Nga thì đây thực sự là một thành tích đáng tự hào. Chỉ sau một năm ngắn ngủi, từ số 0 tròn trĩnh, giờ Nga đã là một người phụ nữ độc lập về tài chính, một nhà lãnh đạo đội nhóm xuất sắc được bao người ngưỡng mộ.

Khởi đầu khó khăn nhưng quyết không chùn bước

Chia sẻ về trước kia, Diệu Nga cho biết “Mình vốn là một nhân viên văn phòng với chuyên môn về Marketing Online. Công việc này tạo cho mình một nguồn thu nhập ổn định và khá nhàn hạ. Tuy nhiên, mình cảm thấy nhàm chán với việc sáng tối đi làm và gắn mình ở môi trường công sở 8 tiếng mỗi ngày.  Vì vậy từ lâu mình đã ấp ủ ý định chuyển hướng sang kinh doanh để làm mới bản thân và tăng thêm thu nhập”.

Tuy nhiên, phải đến khi có gia đình riêng và mang thai bé đầu lòng, chị Diệu Nga mới dần bén duyên với kinh doanh online. Còn nhớ lúc ấy, do sức khỏe không đảm bảo nên Nga buộc phải nghỉ việc ở nhà. Dựa vào đồng lương eo hẹp của chồng, cuộc sống của Nga lúc ấy đầy áp lực và khó khăn chồng chất khó khăn. Vì sức khỏe yếu nên Nga phải thường xuyên thăm khám bác sĩ và tốn không ít chi phí cho thuốc men.

Từ đó, Nga nảy ra ý định bán hàng online trong thời gian mang thai để cải thiện kinh tế gia đình. Mặc dù chồng và người thân khuyên can, muốn cô dành thời gian nghỉ ngơi cho đến khi vượt cạn thành công. Nhưng nhìn thấy chồng vất vả sớm hôm mà áp lực kinh tế ngày một lớn, một mặt Nga nhẹ nhàng khuyên nhủ chồng đồng ý cho mình kinh doanh, mặt khác cô không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, uy tín để bắt đầu khởi nghiệp.

Thu nhập của Nga có phần ổn hơn, có thể đỡ đần chồng về mặt kinh tế. Cùng với chuyên môn trước đó về Marketing online, Diệu Nga nung nấu nhiều dự án để đột phá, bùng nổ trong kinh doanh nhưng đều không thu được kết quả vì sản phẩm chưa phù hợp.

Kinh doanh bùng nổ và gặt hái thành công, cán đích thu nhập 100 triệu/tháng

Trong một lần vô tình biết đến Sữa nghệ Hera, nhận thấy đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe, đồng thời hệ thống kinh doanh của Sago Food cũng rất tiềm năng và cơ hội, Diệu Nga quyết định thử sức với sản phẩm này. Cơ duyên này cũng giúp cô gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Chỉ trong vòng 20 ngày, số lượng sản phẩm Diệu Nga bán ra lên đến 1000 hộp Sữa nghệ. Nhận thấy tiềm năng lớn, Nga đã không bỏ lỡ cơ hội và tập trung toàn lực vào việc phát triển hệ thống phân phối bên dưới của mình.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ cùng nhiều chiến dịch Marketing bài bản, Diệu Nga cùng hệ thống đại lý của mình đã gặt hái được thành công rực rỡ. Chỉ trong vòng 4 tháng, nhóm của Nga đã phát triển lên đến hơn 200 đại lý, mỗi tháng bán ra thị trường 3000 sản phẩm lớn nhỏ với mức thu nhập lên đến hơn 100 triệu/tháng.

Mẹ bỉm sữa Diệu Nga tiết lộ thu nhập khủng hơn tỷ/năm nhờ bán hàng online

“Nhiều người thường nói mình may mắn nhưng thực ra không có thành công nào được trải sẵn trên hoa hồng cả. Có được thành công ngày hôm nay, tất cả đều là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của mình và toàn đội nhóm. Thay vì chỉ đăng bài bán hàng một cách hời hợt, tư vấn qua loa, mình dành thời gian để khảo sát thị trường, phân tích thị hiếu khách hàng và cùng đội nhóm tổ chức nhiều chương trình marketing online, offline kết hợp.

Bên cạnh đó, mình cũng học hỏi và tìm hiểu thêm rất nhiều về nghệ thuật bán hàng, cách xây dựng và phát triển đội nhóm, cách để truyền lửa, truyền động lực và cả kinh nghiệm cho toàn nhóm. Nhờ đó mà kết quả kinh doanh của nhóm mình không ngừng được cải thiện, trở thành một trong những nhóm dẫn đầu, có thành tích ấn tượng nhất trong hệ thống phân phối của Sago Food”, Diệu Nga chia sẻ.

Mẹ bỉm sữa Diệu Nga tiết lộ thu nhập khủng hơn tỷ/năm nhờ bán hàng online

Tấm gương của chị Nguyễn Diệu Nga cho thấy rằng phụ nữ dù ở nhà hay đến văn phòng làm việc, chỉ cần nỗ lực hết mình, ai trong chúng ta cũng đều có thể nâng cấp bản thân và làm chủ được nguồn tài chính của mình. Chỉ cần chúng ta luôn muốn vượt lên trong mọi hoàn cảnh.

Chuyên mục
Câu chuyện thành công

Mẹ ‘Bỉm sữa’ Kim Anh và bước ngoặt thành công to lớn

Giai đoạn sau sinh thật stress và đôi khi gây ra trầm cảm. Nhiều người thường có định kiến các mẹ bỉm sữa chỉ có thể chăm sóc con cái và quanh quẩn với chuyện gia đình. Vượt qua mọi giới hạn dám bứt phá bản thân để khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online đã mở ra một bước ngoặc thành công to lớn cho mẹ bỉm sữa Kim Anh.

Mẹ ‘Bỉm sữa’ Kim Anh và bước ngoặc thành công to lớn

Nhắc tới Kim Anh, bạn bè bà con người thân ai cũng biết đến là một chủ kinh doanh online thành công với hàng nghìn lượt follow theo dõi trên mạng xã hội. Với số lượng đơn hàng đi dày đặt và chương trình đào tạo đội nhóm chuyên nghiệp. Không chỉ nổi tiếng tại Tây Ninh Kim Anh còn phát triển mở rộng thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ít ai biết đến để đạt đến thành công ngày hôm nay Kim Anh đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức. Bạn đã từng thấy ai đó khởi nghiệp bằng những đồng tiền thai sản ít ỏi của con trai và vốn thời gian hạn hẹp? Cô gái ấy đã làm được điều đó.

Ban đầu Kim Anh chọn sản phẩm giảm cân để kinh doanh, thời gian đầu tập tành kinh doanh đối với một mẹ bỉm sữa rất khó khăn.

Kim Anh chia sẻ “Thời gian đó khó khăn và áp lực lắm 1 tháng chỉ bán được 1 đến 2 sản phẩm nhưng mà vẫn vui chị ạ”.

“Em mê kinh doanh online lắm chị ạ! Có những lúc phải trốn vào nhà vệ sinh để nhắn tin, gọi điện cho khách hàng vì công việc kinh doanh online đặc thù là phải online thường xuyên để trả lời khách hàng. Nhưng gia đình em không hiểu nên em phải trốn trong đó”. Nghe câu nói ấy cũng đủ hiểu phần nào niểm đam mê của Kim Anh với công việc này.

May mắn dần mỉm cười, sau 2 tháng đơn hàng đi càng lúc càng nhiều hơn. Bắt đầu Kim Anh muốn phát triển thêm thị trường.

Nắm bắt tình hình thị trường hiện nay, hiện trạng đau bao tử của người dân Việt Nam là vô cùng báo động. Thông thường, người dân Việt Nam thường dùng tinh bột nghệ để uống trị đau bao tử, nếu sử dụng tinh nghệ phải pha cùng sữa mật ong để uống kèm. Nhưng đối với sữa nghệ Hera chỉ cần pha nước ấm là có thể sử dụng ngay và đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ hỗ trợ điều trị đau bao tử, làm đẹp da mà còn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ làm lành vết thương, tăng cân, giảm cân, phòng chống ung thư hiệu quả,…

Kim Anh đã có một lượng khách lớn từ khi bán sản phẩm giảm cân, nhờ đó cô tận dụng lượng khách hàng tiềm năng đó để phát triển thêm thị trường sữa nghệ.

Cô chia sẻ: “Ban đầu bán được 1, 2 hộp chủ yếu bán cho những khách quen lúc trước mua sản phẩm bên giảm cân. Từ từ người này dùng được giới thiệu người kia mọi người biết đến sữa nghệ nhiều hơn”.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, câu nói của ông cha ta quả thật không sai. Sự cố gắng được đền đắp bằng kết quả. Sau 2 tháng thử sức với sản phẩm sữa nghệ Hera, mức thu nhập tăng khủng hơn 1 tỷ mỗi tháng và hiện tại đến cuối năm 2018 Kim Anh đang có hơn 100 nhà phân phối, đại lý,… trong và ngoài nước.

Hơn nữa, Kim Anh còn hỗ trợ các bạn đại lý bán hàng và  đào tạo đội nhóm chuyên nghiệp. Giúp nhiều bạn kinh doanh online, các mẹ bỉm sữa độc lập tài chính bằng công việc kinh doanh online. Trong thời gian tới Kim Anh sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm sản phẩm mới để phát triển thêm thị trường kinh doanh.

Cô ấy chia sẻ: “Theo tôi đây chỉ là bước khởi đầu cho 1 nền tảng vững chắc,tôi cần phải nghiêm túc học hỏi để đạt được mục tiêu trong thời gian tới để hoàn thiện mình hơn. Bên cạnh việc bán hàng tôi muốn học hỏi thêm và tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online cho những bạn nào muốn kiếm thêm thu nhập , hỗ trợ hết mình và luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi người”.

Mẹ ‘Bỉm sữa’ Kim Anh và bước ngoặc thành công to lớn

Mẹ “bỉm sữa” Kim Anh đã có một quyết đinh táo bạo và đã thành công. Còn bạn thì sao? Hãy vượt qua mọi khó khăn, áp lực, dám thử sức mình bạn sẽ tạo ra bước ngoặc thành công của cuộc đời mình giống như cô ấy.
Câu chuyện thành công của Kim Anh đã được đăng trên Báo Tiếp thị Sài Gòn:

https://tiepthisaigon.com.vn/me-bim-sua-kim-anh-va-buoc-ngoat-thanh-cong-to-lon-8-3159.html

Chuyên mục
Câu chuyện thành công Feedback

Minh Nguyễn – cô giáo mầm non thành công với Bán hàng online

Muốn có thành công phải trải qua cuộc chiến sinh tử?

Đúng hay rất đúng?

Tôi là 1 giáo viên mầm non, bản thân tôi không được học kinh doanh mặc dù rất đam mê kinh doanh. 
Nhưng vì lý do khách quan mà lại chọn con đường giáo dục.
Vì muốn được cống hiến kiến thức và tâm huyết cho các bạn nhỏ.
Muốn nhìn thấy các con những nụ cười xinh , hồn nhiên.

Bước vào nghề với bao vỡ ngỡ và rụt rè.
Nhưng cũng chính những vấp ngã đầu đời dạy tôi trưởng thành.

Kinh doanh cũng vậy, mới đầu tôi cũng chưa biết gì về bán hàng sao cho tốt, cho giỏi . Không ai dạy, k ng đào tạo, cứ nghĩ đăng hàng là bán, đăng la liệt cuối cùng là bị khoá mất nick và phải thuê hacker lấy lại nick. Thậm trí tôi bị cấm bán hàng vì 1 số lý do cá nhân. Nhưng tôi chưa bao h khuất phục điều đó, cho đến khi tôi tìm được sản phẩm chất lượng và tâm huyết. Thì tôi luôn cố gắng học tập thật nhiều để đưa sp đến tay nhiều ng hơn nữa. Và ước muốn ấy cũng dần thành hiện thực.
Cho đến giây phút này, tôi vẫn không hối hận về bất cứ hành động nào trong quá khứ. Bởi tôi tin có vấp ngã mới có thành công!

Và tôi muốn nhắn nhủ đến các đại lý của tôi cũng như các c e mới bắt đầu và Đang muốn kinh doanh nói chung , hãy chọn đúng sp chất lượng để kinh doanh, hãy đặt tiêu chí thật thà với khách hàng lên đầu tiên, hãy luôn kiên trì và cố gắng để hoàn thành những mục tiêu nhỏ, rồi dần dần nó sẽ lớn dần với thời gian!

Tôi làm được thì tất yếu bạn sẽ làm được, tôi tin vào điều đó!

Còn các bạn nghĩ sao về câu nói đó a?
Hãy cmt tại đây ý kiên của bạn đê tôi biết bạn đã hiểu ý tôi nói và hiểu quy luật tất yếu của kinh doanh!!!

Tôi tin bạn là người Thông thái!

Chuyên mục
Câu chuyện thành công

Hướng đi mới của nhà thuốc Vũ Chi

Mật độ nhà thuốc tại Việt Nam nằm trong top các nước có mật độ nhà thuốc cao nhất trên thế giới.
Doanh thu thấp, chi phí cao, LẤY CÔNG LÀM LÃI là tình hình chung của rất nhiều nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân.

Để tồn tại không có cách nào ngoài sáng tạo và thay đổi. Cách thích nghi sáng tạo của hệ thống nhà thuốc Vũ Chi, chấp nhận “bán online” đã mở ra một hướng hoàn toàn mới.

Nếu bạn có bạn bè đang chật vật trong việc kinh doanh nhà thuốc, hãy giúp họ tìm hướng đi mới bằng cách bán hàng online sản phẩm TPCN hoặc Sữa Nghệ Hera. 😘


Phỏng vấn của báo Phụ Nữ Ngày Nay của 1 nhà thuốc đã thành công với Sữa Nghệ Hera 😍

Link bài viết: http://www.phunungaynay.vn/khoe-dep/suc-khoe-khoe-dep/huong-di-moi-cua-nha-thuoc-vu-chi.html

Nhà thuốc Vũ Chi thành công với bán hàng online

Chuyên mục
Bài học kinh doanh Câu chuyện thành công

Steve Jobs vs Bill Gates – khởi nghiệp như cách tỷ phú đã làm

Hyundai bắt đầu từ một cửa hàng gạo trước khi thành một tập đoàn khổng lồ. Apple, Microsoft khai trương công ty trong gara ô tô… Tất cả đều bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên như thế.

Từ cái máy xay nghệ cách đây 7 năm … đến nhà máy Sữa Nghệ Hera thứ 3… là một quá trình phát triển đầy gian nan mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu. 😘
Với một doanh nhân, quan trọng nhất chỉ là lòng tin và sự dấn thân, sai thì trả giá, đúng thì hưởng.
20h Tối nay Boss Đăng Sơn, sẽ livestream chủ đề “Steve Jobs vs Bill Gates – khởi nghiệp như cách tỷ phú đã làm” để chiến thắng trong công việc Kinh doanh Sữa Nghệ Hera 🙏😄

Chuyên mục
Câu chuyện thành công Feedback

Hạnh phúc cuối tuần của một người dẫn đường

Chủ nhật em cho phép bản thân ngủ muộn một tí. Mở mắt dậy thấy tin nhắn này mà em sung sướng không biết nói gì thêmmmmm, aaaaaaaaaaaaaa 

Thực ra, đào tạo là trách nhiệm và nghĩa vụ của bên em với các đại lý, nhưng nhận được lời cảm ơn cũng thấy nỗ lực và công sức của mình được ghi nhận. Nhưng cùng một nội dung đào tạo như nhau, mỗi người áp dụng sẽ cho ra được một kết quả, muôn màu muôn vẻ. Nhất là với những người kinh doanh truyền thống, chưa tiếp xúc với kinh doanh đa kênh 4.0 như hiện tại, thì em hiểu, đó là cả một chân trời mới.

Trong chúng ta, sẽ không có ai kinh doanh thất bại, mà chỉ có thể nói rằng chúng ta “chưa thành công” mà thôi. Và muốn thành công thì ngoài việc cần vốn liếng, thì cần nhất vẫn là sự kiên trì, nhẫn nại.

Dù là mẹ đơn thân, hay ly hôn chồng, thì các chị cũng đừng bao giờ lấy việc đó để tự ti về bản thân mình. Chân lý thuộc về kẻ có tiền, nếu các chị có tiền, nuôi dạy con tốt, họ sẽ có sự tôn trọng dành cho các chị. Và không chỉ với những người phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh, mà bất cứ ai cũng cần lao động, kiếm sống và mưu sinh.

Hạnh phúc đến trong một buổi sáng chủ nhật đẹp trời 
Cảm ơn cuộc đời cho tôi được cống hiến năng lượng và tư duy  

Cám ơn em Huyền Trang ^_^