Chuyên mục
Bài học kinh doanh

Khi bạn thấy mệt mỏi, hãy nhớ…

Khi bạn thấy mệt mỏi, hãy nhớ…

Sói đi ngàn dặm để ăn thịt, ngựa đi ngàn dặm để ăn cỏ, cá sống khi bơi ngược dòng, cá chết mới thuận nước trôi xuôi.

Đạo lý trên đời cũng là như vậy…
Có một câu khiến người ta cảm thấy vô cùng tán thán: “Cuộc sống có phải thực sự mệt mỏi ? Mệt mỏi là đúng rồi, thoải mái chỉ dành cho những người đã khuất”.

Đường đi dễ dàng là đang xuống dốc, khó khăn là bởi vì bạn đang lên dốc.
Khổ mới là nhân sinh.
Mệt mỏi, mới là công việc.
Biến hóa mới là vận mệnh.
Nhẫn nhịn mới là từng trải.
Cho đi, mới là trí tuệ.
Tĩnh lại, mới là tu dưỡng.
Buông bỏ, mới chính là đạt được.
Nếu như lúc này bản thân cảm thấy vất vả, thì hãy tự nói với mình rằng, đường đi dễ dàng chính là đang xuống dốc, mệt mỏi, bởi vì bạn đang lên dốc. 
Cuộc đời chỉ là thử thách, sợ gì mà không tiến về phía trước, ngã thì đứng dậy rồi lại đi tiếp! Tương lai tươi sáng đang nằm ở phía trước đợi bạn!
______________
Cuộc sống chưa bao giờ mệt mỏi, có chăng là thái độ, cách nhìn nhận của bạn với nó. Đừng để cảm xúc tiêu cực lấn át lí trí, khiến bạn mất đi động lực cố gắng trong cuộc sống!

Ngày mới vui vẻ và nhiều năng lượng nhé các bạn 🌷🌻

#SữaNghệHera

Chuyên mục
Bài học kinh doanh Bài viết bán hàng

Theo bạn thứ gì là quý giá nhất trên cuộc đời này?

Theo bạn thứ gì là quý giá nhất trên cuộc đời này?

Có những người dành cả cuộc đời để chờ và đợi :
– Tôi đợi con tôi đủ lớn
– Tôi đợi cơ hội tốt đến với mình 
– Đợi 1 thời gian nữa khi mọi việc ổn ổn 
– Đợi đối thủ họ làm trước đã 
– Đợi tôi có đủ kỹ năng và chuẩn bị đủ kiến thức

KHÔNG – CHẲNG BAO GIỜ LÀ ĐỦ 
Hãy Hành động ngay cả khi bạn chưa #SẴN_SÀNG 😘😘😘
TEAM SỮA NGHỆ HERA LUÔN HÀNH ĐỘNG BẤT CHẤP SỰ KHÔNG HOÀN HẢO!

#Sữa_Nghệ_Hera

Chuyên mục
Bài học kinh doanh

Lắng nghe hơi thở của khách hàng

Hãy lắng nghe hơi thở của khách hàng

Telesales là 1 trong những công việc vô cùng khoai đối với bất kỳ ai. Có rất nhiều bạn gọi ngày cả trăm cuộc, mà chẳng được cuộc nào, nhưng có người gọi một vài cuộc đã thành công. Giọng nói ư? – Không hẳn. Kỹ năng ah? – Chưa đúng….
Nói túm lại vẫn nằm ở từ để tâm – để tâm hồn, tình cảm vào cuộc nói chuyện – biết lắng nghe hơi thở của khách hàng, ắt sẽ thành công.

Ps. Thưởng thức sữa nghệ cũng vậy nha, nếu chỉ cầm cốc lên và uống, thì sẽ chỉ có cảm giác nhạt nhạt, nếu biết “để tâm” cảm nhận “hơi thở của sữa nghệ” sẽ thấy hết chiều sâu, vẻ đẹp của từng giọt nồng nàn!

Chuyên mục
Bài học kinh doanh

Càng nỗ lực, bạn sẽ càng may mắn

Cuộc sống sẽ đưa bạn qua những xóc nảy, bầm tím, ổ gà và mỏm đá cheo leo. Đừng để những thứ đó làm gãy đôi cánh của bạn, đe dọa bạn, hoặc làm lung lay niềm tin của bạn vào khả năng biến ước mơ của mình thành hiện thực.
Dù quá khứ bạn thế nào, dù bạn đang ở đâu, hãy hiểu rằng bạn vẫn có thể cười, có thể yêu và có thể sống thêm lần nữa. Hãy tin rằng bạn có thể làm nên sự khác biệt, ngay ở đây, lúc này, với tiếng nói và câu chuyện của chính bạn. Hãy nhớ, bạn sở hữu sự đặc biệt bên trong bản thân mình!

Với bất cứ ai trong chúng ta, việc được trải nghiệm nhiều, được va vấp nhiều một cách tự nhiên sẽ khiến cho người đó suy nghĩ, tư duy nhiều hơn. Và càng xuất sắc, con người càng nỗ lực.

Những người ưu tú luôn nhìn thấy những người giỏi hơn mình trong khi những người bình thường thường chỉ nhìn thấy những người kém hơn mình mà thôi.

Càng nỗ lực, bạn sẽ càng may mắn

Hãy nhớ kỹ câu nói: Càng nỗ lực, bạn sẽ càng may mắn. Và hãy coi đó là kim chỉ nam để mỗi người chúng ta có thể chủ động nắm giữ vận mệnh của chính mình.

Chuyên mục
Bài học kinh doanh

Reset bản thân

THÀNH CÔNG LÀ MỘT HÀNH TRÌNH, KHÔNG PHẢI MỘT ĐÍCH ĐẾN!
Chắc hẳn trong quá trình mọi người làm việc đều không thể tránh khỏi những quãng thời gian bị mất động lực làm việc, stress cực nặng hay chán nản mọi thứ. Và nếu để ý thì có thể thấy nó cũng có chu kỳ riêng của nó vì con người ta cũng là một cỗ máy sinh học. Và đã là máy thì luôn phải có quá trình bảo dưỡng, reset máy… Bởi vậy việc cần làm khi rơi vào tình trạng này là nhấn nút reset, nghỉ ngơi và sau khi tinh thần hưng phấn trở lại thì tiếp tục cày cuốc.

Hãy xem Clip dưới đây để Reset bản thân nào! 😘😍

Chuyên mục
Bài học kinh doanh Câu chuyện thành công

Steve Jobs vs Bill Gates – khởi nghiệp như cách tỷ phú đã làm

Hyundai bắt đầu từ một cửa hàng gạo trước khi thành một tập đoàn khổng lồ. Apple, Microsoft khai trương công ty trong gara ô tô… Tất cả đều bắt đầu từ những viên gạch đầu tiên như thế.

Từ cái máy xay nghệ cách đây 7 năm … đến nhà máy Sữa Nghệ Hera thứ 3… là một quá trình phát triển đầy gian nan mà chỉ những người trong cuộc mới hiểu. 😘
Với một doanh nhân, quan trọng nhất chỉ là lòng tin và sự dấn thân, sai thì trả giá, đúng thì hưởng.
20h Tối nay Boss Đăng Sơn, sẽ livestream chủ đề “Steve Jobs vs Bill Gates – khởi nghiệp như cách tỷ phú đã làm” để chiến thắng trong công việc Kinh doanh Sữa Nghệ Hera 🙏😄