Chuyên mục
Bài học kinh doanh

Khi bạn thấy mệt mỏi, hãy nhớ…

Khi bạn thấy mệt mỏi, hãy nhớ…

Sói đi ngàn dặm để ăn thịt, ngựa đi ngàn dặm để ăn cỏ, cá sống khi bơi ngược dòng, cá chết mới thuận nước trôi xuôi.

Đạo lý trên đời cũng là như vậy…
Có một câu khiến người ta cảm thấy vô cùng tán thán: “Cuộc sống có phải thực sự mệt mỏi ? Mệt mỏi là đúng rồi, thoải mái chỉ dành cho những người đã khuất”.

Đường đi dễ dàng là đang xuống dốc, khó khăn là bởi vì bạn đang lên dốc.
Khổ mới là nhân sinh.
Mệt mỏi, mới là công việc.
Biến hóa mới là vận mệnh.
Nhẫn nhịn mới là từng trải.
Cho đi, mới là trí tuệ.
Tĩnh lại, mới là tu dưỡng.
Buông bỏ, mới chính là đạt được.
Nếu như lúc này bản thân cảm thấy vất vả, thì hãy tự nói với mình rằng, đường đi dễ dàng chính là đang xuống dốc, mệt mỏi, bởi vì bạn đang lên dốc. 
Cuộc đời chỉ là thử thách, sợ gì mà không tiến về phía trước, ngã thì đứng dậy rồi lại đi tiếp! Tương lai tươi sáng đang nằm ở phía trước đợi bạn!
______________
Cuộc sống chưa bao giờ mệt mỏi, có chăng là thái độ, cách nhìn nhận của bạn với nó. Đừng để cảm xúc tiêu cực lấn át lí trí, khiến bạn mất đi động lực cố gắng trong cuộc sống!

Ngày mới vui vẻ và nhiều năng lượng nhé các bạn 🌷🌻

#SữaNghệHera

Chuyên mục
Bài viết bán hàng Câu chuyện thành công

Dám mạo hiểm

“Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng. Con đường nhanh nhất đưa bạn đến thất bại đó là không dám mạo hiểm”

Cái gì cũng sợ, cái gì cũng lo, cái gì cũng đổ lỗi cho người khác.

Phải rồi, ai cũng ngu, khôn của bạn tất, okey?

Thiệt chứ chỉ mỗi buổi sáng thôi mà hàng phải giao cho khách dư lày. Tết sắp đến có khác, ai cũng tranh thủ làm đẹp. Vậy nên bạn cứ ngồi đó mà lo với sợ đi. Tôi bận đi giao hàng sấp mặt đây này 😁

#SữaNghệ #SữaNghệHera

Chuyên mục
Câu chuyện thành công

Mẹ bỉm sữa Diệu Nga tiết lộ thu nhập khủng hơn tỷ/năm nhờ bán hàng online

Xuất thân là một nhân viên văn phòng, mẹ bỉm sữa Nguyễn Diệu Nga khiến nhiều người phải “ngả mũ” nể phục vì mức thu nhập khủng lên đến hơn 100 triệu/ tháng nhờ tài kinh doanh online sữa nghệ Hera. Không chỉ làm giàu cho bản thân, Diệu Nga còn là một Thủ Lĩnh tài năng, một người truyền lửa cho hệ thống phân phối hơn 200 đại lý cấp dưới, giúp nhiều mẹ bỉm sữa khác độc lập, tự chủ về tài chính.

Trong xã hội ngày nay, chuyện kinh doanh online thành công, kiếm được thu nhập khủng đã không còn xa lạ. Tuy nhiên với một mẹ bỉm sữa một nách bồng con nhỏ, sức khỏe lại yếu như Diệu Nga thì đây thực sự là một thành tích đáng tự hào. Chỉ sau một năm ngắn ngủi, từ số 0 tròn trĩnh, giờ Nga đã là một người phụ nữ độc lập về tài chính, một nhà lãnh đạo đội nhóm xuất sắc được bao người ngưỡng mộ.

Khởi đầu khó khăn nhưng quyết không chùn bước

Chia sẻ về trước kia, Diệu Nga cho biết “Mình vốn là một nhân viên văn phòng với chuyên môn về Marketing Online. Công việc này tạo cho mình một nguồn thu nhập ổn định và khá nhàn hạ. Tuy nhiên, mình cảm thấy nhàm chán với việc sáng tối đi làm và gắn mình ở môi trường công sở 8 tiếng mỗi ngày.  Vì vậy từ lâu mình đã ấp ủ ý định chuyển hướng sang kinh doanh để làm mới bản thân và tăng thêm thu nhập”.

Tuy nhiên, phải đến khi có gia đình riêng và mang thai bé đầu lòng, chị Diệu Nga mới dần bén duyên với kinh doanh online. Còn nhớ lúc ấy, do sức khỏe không đảm bảo nên Nga buộc phải nghỉ việc ở nhà. Dựa vào đồng lương eo hẹp của chồng, cuộc sống của Nga lúc ấy đầy áp lực và khó khăn chồng chất khó khăn. Vì sức khỏe yếu nên Nga phải thường xuyên thăm khám bác sĩ và tốn không ít chi phí cho thuốc men.

Từ đó, Nga nảy ra ý định bán hàng online trong thời gian mang thai để cải thiện kinh tế gia đình. Mặc dù chồng và người thân khuyên can, muốn cô dành thời gian nghỉ ngơi cho đến khi vượt cạn thành công. Nhưng nhìn thấy chồng vất vả sớm hôm mà áp lực kinh tế ngày một lớn, một mặt Nga nhẹ nhàng khuyên nhủ chồng đồng ý cho mình kinh doanh, mặt khác cô không ngừng tìm kiếm những sản phẩm chất lượng, uy tín để bắt đầu khởi nghiệp.

Thu nhập của Nga có phần ổn hơn, có thể đỡ đần chồng về mặt kinh tế. Cùng với chuyên môn trước đó về Marketing online, Diệu Nga nung nấu nhiều dự án để đột phá, bùng nổ trong kinh doanh nhưng đều không thu được kết quả vì sản phẩm chưa phù hợp.

Kinh doanh bùng nổ và gặt hái thành công, cán đích thu nhập 100 triệu/tháng

Trong một lần vô tình biết đến Sữa nghệ Hera, nhận thấy đây là sản phẩm tốt cho sức khỏe, đồng thời hệ thống kinh doanh của Sago Food cũng rất tiềm năng và cơ hội, Diệu Nga quyết định thử sức với sản phẩm này. Cơ duyên này cũng giúp cô gặt hái được thành công ngoài sức tưởng tượng.

Chỉ trong vòng 20 ngày, số lượng sản phẩm Diệu Nga bán ra lên đến 1000 hộp Sữa nghệ. Nhận thấy tiềm năng lớn, Nga đã không bỏ lỡ cơ hội và tập trung toàn lực vào việc phát triển hệ thống phân phối bên dưới của mình.

Bằng nỗ lực không ngừng nghỉ cùng nhiều chiến dịch Marketing bài bản, Diệu Nga cùng hệ thống đại lý của mình đã gặt hái được thành công rực rỡ. Chỉ trong vòng 4 tháng, nhóm của Nga đã phát triển lên đến hơn 200 đại lý, mỗi tháng bán ra thị trường 3000 sản phẩm lớn nhỏ với mức thu nhập lên đến hơn 100 triệu/tháng.

Mẹ bỉm sữa Diệu Nga tiết lộ thu nhập khủng hơn tỷ/năm nhờ bán hàng online

“Nhiều người thường nói mình may mắn nhưng thực ra không có thành công nào được trải sẵn trên hoa hồng cả. Có được thành công ngày hôm nay, tất cả đều là nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của mình và toàn đội nhóm. Thay vì chỉ đăng bài bán hàng một cách hời hợt, tư vấn qua loa, mình dành thời gian để khảo sát thị trường, phân tích thị hiếu khách hàng và cùng đội nhóm tổ chức nhiều chương trình marketing online, offline kết hợp.

Bên cạnh đó, mình cũng học hỏi và tìm hiểu thêm rất nhiều về nghệ thuật bán hàng, cách xây dựng và phát triển đội nhóm, cách để truyền lửa, truyền động lực và cả kinh nghiệm cho toàn nhóm. Nhờ đó mà kết quả kinh doanh của nhóm mình không ngừng được cải thiện, trở thành một trong những nhóm dẫn đầu, có thành tích ấn tượng nhất trong hệ thống phân phối của Sago Food”, Diệu Nga chia sẻ.

Mẹ bỉm sữa Diệu Nga tiết lộ thu nhập khủng hơn tỷ/năm nhờ bán hàng online

Tấm gương của chị Nguyễn Diệu Nga cho thấy rằng phụ nữ dù ở nhà hay đến văn phòng làm việc, chỉ cần nỗ lực hết mình, ai trong chúng ta cũng đều có thể nâng cấp bản thân và làm chủ được nguồn tài chính của mình. Chỉ cần chúng ta luôn muốn vượt lên trong mọi hoàn cảnh.

Chuyên mục
Câu chuyện thành công

Mẹ ‘Bỉm sữa’ Kim Anh và bước ngoặt thành công to lớn

Giai đoạn sau sinh thật stress và đôi khi gây ra trầm cảm. Nhiều người thường có định kiến các mẹ bỉm sữa chỉ có thể chăm sóc con cái và quanh quẩn với chuyện gia đình. Vượt qua mọi giới hạn dám bứt phá bản thân để khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh online đã mở ra một bước ngoặc thành công to lớn cho mẹ bỉm sữa Kim Anh.

Mẹ ‘Bỉm sữa’ Kim Anh và bước ngoặc thành công to lớn

Nhắc tới Kim Anh, bạn bè bà con người thân ai cũng biết đến là một chủ kinh doanh online thành công với hàng nghìn lượt follow theo dõi trên mạng xã hội. Với số lượng đơn hàng đi dày đặt và chương trình đào tạo đội nhóm chuyên nghiệp. Không chỉ nổi tiếng tại Tây Ninh Kim Anh còn phát triển mở rộng thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ít ai biết đến để đạt đến thành công ngày hôm nay Kim Anh đã trải qua nhiều khó khăn và thách thức. Bạn đã từng thấy ai đó khởi nghiệp bằng những đồng tiền thai sản ít ỏi của con trai và vốn thời gian hạn hẹp? Cô gái ấy đã làm được điều đó.

Ban đầu Kim Anh chọn sản phẩm giảm cân để kinh doanh, thời gian đầu tập tành kinh doanh đối với một mẹ bỉm sữa rất khó khăn.

Kim Anh chia sẻ “Thời gian đó khó khăn và áp lực lắm 1 tháng chỉ bán được 1 đến 2 sản phẩm nhưng mà vẫn vui chị ạ”.

“Em mê kinh doanh online lắm chị ạ! Có những lúc phải trốn vào nhà vệ sinh để nhắn tin, gọi điện cho khách hàng vì công việc kinh doanh online đặc thù là phải online thường xuyên để trả lời khách hàng. Nhưng gia đình em không hiểu nên em phải trốn trong đó”. Nghe câu nói ấy cũng đủ hiểu phần nào niểm đam mê của Kim Anh với công việc này.

May mắn dần mỉm cười, sau 2 tháng đơn hàng đi càng lúc càng nhiều hơn. Bắt đầu Kim Anh muốn phát triển thêm thị trường.

Nắm bắt tình hình thị trường hiện nay, hiện trạng đau bao tử của người dân Việt Nam là vô cùng báo động. Thông thường, người dân Việt Nam thường dùng tinh bột nghệ để uống trị đau bao tử, nếu sử dụng tinh nghệ phải pha cùng sữa mật ong để uống kèm. Nhưng đối với sữa nghệ Hera chỉ cần pha nước ấm là có thể sử dụng ngay và đặc biệt với nhiều ưu điểm vượt trội. Không chỉ hỗ trợ điều trị đau bao tử, làm đẹp da mà còn tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ làm lành vết thương, tăng cân, giảm cân, phòng chống ung thư hiệu quả,…

Kim Anh đã có một lượng khách lớn từ khi bán sản phẩm giảm cân, nhờ đó cô tận dụng lượng khách hàng tiềm năng đó để phát triển thêm thị trường sữa nghệ.

Cô chia sẻ: “Ban đầu bán được 1, 2 hộp chủ yếu bán cho những khách quen lúc trước mua sản phẩm bên giảm cân. Từ từ người này dùng được giới thiệu người kia mọi người biết đến sữa nghệ nhiều hơn”.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”, câu nói của ông cha ta quả thật không sai. Sự cố gắng được đền đắp bằng kết quả. Sau 2 tháng thử sức với sản phẩm sữa nghệ Hera, mức thu nhập tăng khủng hơn 1 tỷ mỗi tháng và hiện tại đến cuối năm 2018 Kim Anh đang có hơn 100 nhà phân phối, đại lý,… trong và ngoài nước.

Hơn nữa, Kim Anh còn hỗ trợ các bạn đại lý bán hàng và  đào tạo đội nhóm chuyên nghiệp. Giúp nhiều bạn kinh doanh online, các mẹ bỉm sữa độc lập tài chính bằng công việc kinh doanh online. Trong thời gian tới Kim Anh sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm sản phẩm mới để phát triển thêm thị trường kinh doanh.

Cô ấy chia sẻ: “Theo tôi đây chỉ là bước khởi đầu cho 1 nền tảng vững chắc,tôi cần phải nghiêm túc học hỏi để đạt được mục tiêu trong thời gian tới để hoàn thiện mình hơn. Bên cạnh việc bán hàng tôi muốn học hỏi thêm và tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm bán hàng online cho những bạn nào muốn kiếm thêm thu nhập , hỗ trợ hết mình và luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi người”.

Mẹ ‘Bỉm sữa’ Kim Anh và bước ngoặc thành công to lớn

Mẹ “bỉm sữa” Kim Anh đã có một quyết đinh táo bạo và đã thành công. Còn bạn thì sao? Hãy vượt qua mọi khó khăn, áp lực, dám thử sức mình bạn sẽ tạo ra bước ngoặc thành công của cuộc đời mình giống như cô ấy.
Câu chuyện thành công của Kim Anh đã được đăng trên Báo Tiếp thị Sài Gòn:

https://tiepthisaigon.com.vn/me-bim-sua-kim-anh-va-buoc-ngoat-thanh-cong-to-lon-8-3159.html

Chuyên mục
Bài học kinh doanh Bài viết bán hàng

Theo bạn thứ gì là quý giá nhất trên cuộc đời này?

Theo bạn thứ gì là quý giá nhất trên cuộc đời này?

Có những người dành cả cuộc đời để chờ và đợi :
– Tôi đợi con tôi đủ lớn
– Tôi đợi cơ hội tốt đến với mình 
– Đợi 1 thời gian nữa khi mọi việc ổn ổn 
– Đợi đối thủ họ làm trước đã 
– Đợi tôi có đủ kỹ năng và chuẩn bị đủ kiến thức

KHÔNG – CHẲNG BAO GIỜ LÀ ĐỦ 
Hãy Hành động ngay cả khi bạn chưa #SẴN_SÀNG 😘😘😘
TEAM SỮA NGHỆ HERA LUÔN HÀNH ĐỘNG BẤT CHẤP SỰ KHÔNG HOÀN HẢO!

#Sữa_Nghệ_Hera

Chuyên mục
Học bán hàng online

Giải quyết vấn đề “khách hàng chê đắt”

– Giá bên bạn đắt quá!
– Chị có thể chia sẻ với em là vì sao chị thấy nó đắt không ạ? Đắt so với cái gì ạ?

Đây là câu từ chối về giá rất thường gặp. Khách hàng khi nói đắt hay rẻ, nhiều hay ít, to hay nhỏ tất cả đều phải có một hệ quy chiếu (frame of reference) ngay trong suy nghĩ của họ rồi. Họ phải có 1 điểm tựa nào đó để lấy mốc đó làm so sánh với sản phẩm của bạn. Cho nên đừng coi thường hệ quy chiếu khi báo giá với khách. Vậy hệ quy chiếu đây phải là GIÁ TRỊ. Nếu bạn cho khách hàng thấy giá trị, lợi ích nhận được của khách hàng từ sản phẩm của bạn càng LỚN bao nhiêu thì lúc đó giá của bạn càng NHỎ bấy nhiêu. Muốn thuận lợi trong chốt đơn, hãy BÁO GIÁ TRỊ trước khi BÁO GIÁ TIỀN cho khách.

Giải pháp

Giải pháp 1 Chia nhỏ giá tiền và so sánh với phương án làm đẹp khác để thuyết phục khách Giá của sản phẩm là 450.000. Thuyết phục KH rằng sản phẩm tốt chỉ 450.000đ dùng được 30 ngày, tính ra mỗi ngày chỉ 15.000 đ để cải thiện sức khỏe.

Giá quá rẻ để mua được sức khỏe tốt, hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Sau đó so sánh với một buổi đi viện siêu âm, nội soi dạ dày cũng phải hơn triệu… mà phải chịu nhiều mệt mỏi, đau đớn.

Giải pháp 2 Đánh vào lý do nguyên liệu 100% nhập khẩu (Tâm lý ham mua đồ ngoại)

=> Khẳng định được hiệu quả theo tiêu chí “Tiền nào của nấy”

Đưa ra dẫn chứng về thành phần, nguyên liệu nhập khẩu 100% có giá thành đắt, hiệu quả tốt gấp nhiều lần các nguyên liệu giá rẻ trên thị trường.
+Ví dụ: Chị ơi, sữa nghệ Hera bên em nguyên liệu nhập khẩu 100%. Sữa tách béo nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand, đường cỏ ngọt Stevia nhập khẩu Nam Mỹ rất lành tính và người bệnh tiểu đường sử dụng được, tinh chất Curcumin cao cấp nhập khẩu từ Ấn Độ, nguyên liệu đầu vào rất đắt chứ không rẻ như tinh bột nghệ thông thường ạ. Nhưng em tin rằng, khi sử dụng chị sẽ thấy hiệu quả hoàn toàn khác biệt và xứng đáng với đồng tiền chị bỏ ra ạ.
Giải pháp 3 Chiêu khích tướng, khẳng định chỉ người “có điều kiện” mới mua nổi. Ai cũng muốn trở thành người “Có điều kiện” hoặc “có hiểu biết” trong mắt người khác. – Nếu bạn đang ở tỉnh thành không phải Hà Nội, TP HCM thì tư vấn rằng “Sản phẩm này các chị em có điều kiện ở Hà Nội, TP HCM thường sử dụng mỗi ngày. Những khách hàng của em thường quan tâm tới hiệu quả chứ ít ai quan tâm tới giá bán như chị.” để điều hướng khách hàng việc tư vấn hiệu quả của sản phẩm hoặc chốt sale.

Như Hậu chúc cả nhà tuần mới hiệu quả, buôn may bán đắt nhé 😍😘

Kết bạn với Như Hậu: https://www.facebook.com/hera.nguyen86

Chuyên mục
Học bán hàng online

Khắc phục 5 sai lầm trong bán hàng qua Facebook cá nhân

ĐỘT PHÁ DOANH SỐ BÁN HÀNG QUA FACEBOOK CÁ NHÂN, KHI KHẮC PHỤC 5 SAI LẦM NÀY (PHẦN 1)
Lẽ ra em định Livestream hoặc quay video để hướng dẫn mọi người, nhưng em đang phải nâng khớp cắn nên nói chuyện hơi khó khăn, đành đăng bài viết. Các bạn đọc và thực hiện để bùng nổ doanh số nha 😍😘

Facebook cá nhân (hay còn còn là Facebook Profile) , là kênh Bán hàng hay Marketing được rất nhiều người Kinh doanh Online sử dụng. Với ưu điểm là:
 Kênh quảng cáo/bán hàng không tốn phí.
 Dễ tạo niềm tin cho Khách hàng.
➡ Tỷ lệ quay lại mua hàng cao
Để đánh giá 1 Profile bán hàng tốt, chúng ta sẽ dựa vào 2 yếu tố đó là lượng PHÂN PHỐI và lượng TƯƠNG TÁC của các bài viết trên trang cá nhân của mình.

Chuyên mục
Bài học kinh doanh

Lắng nghe hơi thở của khách hàng

Hãy lắng nghe hơi thở của khách hàng

Telesales là 1 trong những công việc vô cùng khoai đối với bất kỳ ai. Có rất nhiều bạn gọi ngày cả trăm cuộc, mà chẳng được cuộc nào, nhưng có người gọi một vài cuộc đã thành công. Giọng nói ư? – Không hẳn. Kỹ năng ah? – Chưa đúng….
Nói túm lại vẫn nằm ở từ để tâm – để tâm hồn, tình cảm vào cuộc nói chuyện – biết lắng nghe hơi thở của khách hàng, ắt sẽ thành công.

Ps. Thưởng thức sữa nghệ cũng vậy nha, nếu chỉ cầm cốc lên và uống, thì sẽ chỉ có cảm giác nhạt nhạt, nếu biết “để tâm” cảm nhận “hơi thở của sữa nghệ” sẽ thấy hết chiều sâu, vẻ đẹp của từng giọt nồng nàn!

Chuyên mục
Bài học kinh doanh

Càng nỗ lực, bạn sẽ càng may mắn

Cuộc sống sẽ đưa bạn qua những xóc nảy, bầm tím, ổ gà và mỏm đá cheo leo. Đừng để những thứ đó làm gãy đôi cánh của bạn, đe dọa bạn, hoặc làm lung lay niềm tin của bạn vào khả năng biến ước mơ của mình thành hiện thực.
Dù quá khứ bạn thế nào, dù bạn đang ở đâu, hãy hiểu rằng bạn vẫn có thể cười, có thể yêu và có thể sống thêm lần nữa. Hãy tin rằng bạn có thể làm nên sự khác biệt, ngay ở đây, lúc này, với tiếng nói và câu chuyện của chính bạn. Hãy nhớ, bạn sở hữu sự đặc biệt bên trong bản thân mình!

Với bất cứ ai trong chúng ta, việc được trải nghiệm nhiều, được va vấp nhiều một cách tự nhiên sẽ khiến cho người đó suy nghĩ, tư duy nhiều hơn. Và càng xuất sắc, con người càng nỗ lực.

Những người ưu tú luôn nhìn thấy những người giỏi hơn mình trong khi những người bình thường thường chỉ nhìn thấy những người kém hơn mình mà thôi.

Càng nỗ lực, bạn sẽ càng may mắn

Hãy nhớ kỹ câu nói: Càng nỗ lực, bạn sẽ càng may mắn. Và hãy coi đó là kim chỉ nam để mỗi người chúng ta có thể chủ động nắm giữ vận mệnh của chính mình.

Chuyên mục
Học bán hàng online

Những nhận định sai lầm khi bán hàng qua Facebook cá nhân

NHỮNG NHẬN ĐỊNH SAI LẦM KHI BÁN HÀNG QUA FACEBOOK CÁ NHÂN
👉Không đăng sản phẩm và bài đăng bán hàng thì ai mua ?=> Càng đăng liên tục khách hàng càng chán, càng ít tương tác bạn bè rời xa…
👉Cứ có nhiều bạn và Follow đăng gì cũng bán được? => sai lầm, sẽ khiến bạn bè huỷ Follow…
Bạn cần phải:
– Thứ nhất: Bạn cần biết sản phẩm và dịch vụ của mình, hiểu rõ như chuyên gia…
– Thứ 2: Khách hàng bạn mong muốn là ai trên facebook=> Lọc Bạn và Kết Bạn Đúng Đối Tượng
– Thứ 3: Nên đăng các bài như chuyên gia giải quyết vấn đề của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ,.. nên tạo ra giá trị, nên cho đi!
– Thứ 4: Tương tác và hỗ trợ miễn phí, tạo lòng tin, tin bạn hiểu về vấn đề khách hàng và tin bạn giúp họ giải quyết…
– Thứ 5: Cho khách hàng tự nguyện mua, chăm sóc họ sau khi mua
Hãy hành động: 
– Lọc bạn bè không tương tác ( bạn bè chất hơn, và tương tác cao hơn )
– Tìm kiếm và quét KHTN
– Kết bạn với khách hàng tiềm năng ( gia tăng KHTN )
– Học hỏi và chia sẻ, đăng bài hữu ích ( về sản phẩm )
– Tương tác, hỗ trợ, giải quyết vấn đề cho khách hàng…
——
⚠️ Hãy comment vấn đề của bạn tại post này, Hera sẽ giúp bạn nha!
Ps: Nên share về trang cá nhân của mình, thả tim cho Như Hậu có động lực làm các bài mới.