Chuyên mục
Câu chuyện thành công Feedback

Hạnh phúc cuối tuần của một người dẫn đường

Chủ nhật em cho phép bản thân ngủ muộn một tí. Mở mắt dậy thấy tin nhắn này mà em sung sướng không biết nói gì thêmmmmm, aaaaaaaaaaaaaa 

Thực ra, đào tạo là trách nhiệm và nghĩa vụ của bên em với các đại lý, nhưng nhận được lời cảm ơn cũng thấy nỗ lực và công sức của mình được ghi nhận. Nhưng cùng một nội dung đào tạo như nhau, mỗi người áp dụng sẽ cho ra được một kết quả, muôn màu muôn vẻ. Nhất là với những người kinh doanh truyền thống, chưa tiếp xúc với kinh doanh đa kênh 4.0 như hiện tại, thì em hiểu, đó là cả một chân trời mới.

Trong chúng ta, sẽ không có ai kinh doanh thất bại, mà chỉ có thể nói rằng chúng ta “chưa thành công” mà thôi. Và muốn thành công thì ngoài việc cần vốn liếng, thì cần nhất vẫn là sự kiên trì, nhẫn nại.

Dù là mẹ đơn thân, hay ly hôn chồng, thì các chị cũng đừng bao giờ lấy việc đó để tự ti về bản thân mình. Chân lý thuộc về kẻ có tiền, nếu các chị có tiền, nuôi dạy con tốt, họ sẽ có sự tôn trọng dành cho các chị. Và không chỉ với những người phụ nữ có hoàn cảnh bất hạnh, mà bất cứ ai cũng cần lao động, kiếm sống và mưu sinh.

Hạnh phúc đến trong một buổi sáng chủ nhật đẹp trời 
Cảm ơn cuộc đời cho tôi được cống hiến năng lượng và tư duy  

Cám ơn em Huyền Trang ^_^

Một bình luận trong “Hạnh phúc cuối tuần của một người dẫn đường”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *